logo

contact-banner-left

2014-01-07 17:54:41

30gr yến đã qua sơ chế, 1/4 ly sữa tươi, 2 lòng trắng trứng, 1 lòng đỏ trứng, 1/2 ly đường cát, 1/4 muỗng cà phê giấm gạo.

2014-01-07 17:53:36

Nếu là yến thô (còn nguyên tổ) chúng ta phải làm sạch lông và tạp chất trước khi qua bước 2

2014-01-07 17:49:27

Bào ngư xắt lát mỏng, cùng với yến sào, cho vào cháo (đã nấu chin) để nấu chung, cho gia vị, cho hành, gừng (xắt sợi) vào là xong.

2014-01-07 17:46:07

300g bong bóng cá tươi, 200g gà góc tư, 100g gân đùi heo hầm, 2 con bào ngư đã sơ chế , 200g hải sâm đã ...

2014-01-07 17:43:42

200g bào ngư, 20g vi cá, một củ gừng, hai cây hành lá. Hai muỗng súp bột năng, hai muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng cà phê tiêu bột, một muỗng....

2014-01-07 17:41:57

1 con Bào Ngư đã chế biến của MyVi, ngâm nguyên con Bào Ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt, cắt lát mỏng.

2014-01-07 17:38:56

Cho hành tây, cà rốt, rau răm, ớt vào một cái tô to, cho muối, tiêu, ít đường, nước cốt chanh trộn đều, cho bào ngư vào trộn đều, nêm nếm gia giảm tùy khẩu vị.