logo

contact-banner-left

  • prod-bao_ngu_xanh8.png_product_product_product_product_product
  • prod-bao_ngu_xanh8.png_product_product_product_product_product
  • prod-bao_ngu_xanh8.png_product_product_product_product_product
  • prod-bao_ngu_xanh8.png_product_product_product_product_product
  • prod-bao_ngu_xanh8.png_product_product_product_product_product
  • prod-bao_ngu_xanh8.png_product_product_product_product_product
Thông tin chi tiết

Bào ngư xanh đông lạnh từ Úc được sản xuất bởi tập đoàn SUS với cách sử dụng phương pháp đông lạnh IQF (Đông lạnh nhanh riêng từng con một). Đây là một phương pháp đông lạnh, nơi mà bào ngư được trải ra trong suốt quá trình đông lạnh để chúng không cụm lại với nhau.

Lợi ích của IQF:

Sản phẩm giữ lại các chất dinh dưỡng và hương vị thiết yếu, với màu sắc, mùi vị và kết cấu tốt nhất. Quá trình IQF làm cho nó có mùi vị tươi quanh năm. Độ đặc trong các sản phẩm của chúng tôi đạt được là thông qua việc đảm bảo quá trình từ bào ngư sống trong các thùng chứa để sản phẩn được đông lạnh diễn ra trong vòng vài phút. Không chi tiết nào được bỏ sót để đảm bảo rằng chỉ có loại chất lượng cao nhất được sử dụng. Mỗi con được kiểm tra riêng lẻ về màu sắc, chất lượng và độ sạch của nó.

Loại bào ngư này hiếm nên món được ưa chuộng nhất là ăn tươi chấm xì dầu mù tạc, chỉ cần để túi Bào Ngư Xanh này ở ngoài không khí khoảng 1 giờ đồng hồ để rã đông và sau đó rửa sơ qua với nước sôđa, dùng dao Nhật thái mỏng thành lát và sắp lên dĩa có để sẵn đá bào, rồi dùng kèm gừng Nhật và xì dầu mù tạc.